STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)

STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO) GIÁ TỐT TẠI BUÔN MA THUỘT

Công ty hóa chất Việt mỹ  Nhà phân phối và cung cấp hóa chất  STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)

Thông tin sản phẩm  STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)

 như sau : 

Tên sản phẩm STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)

Công thức: SrCO3

– Đóng gói: 25kg/ bao

– Xuất xứ: Mexico

– Ngoại quan: dạng bột/ hạt màu trắng hoặc xám

– Tên khác: strontium carbonate, Strontianite, SrCO3

STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)  là chất gì và ứng dụng ra sao ?

 

STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)
STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO)

– Ứng dụng phổ biến nhất của stronti cacbonat là một chất màu không tốn kém trong sản xuất  pháo hoa. Stronti và muối của nó tạo ra một ngọn lửa màu đỏ rực rỡ. Không giống như các muối stronti khác, muối cacbonat thường được ưu tiên vì chi phí rẻ và vì nó không hút ẩm. Khả năng trung hòa axit của nó cũng rất hữu ích trong việc chế tạo pháo hoa , tạo các vật liệu phát quang , pháo sáng trên đường bộ….

– Stronti cacbonat được sử dụng cho các ứng dụng điện tử (sử dụng để sản xuất máy thu hình màu – CTV )

– Chất này được sử dụng trong việc chuẩn bị kính màu, sơn màu sáng, điều chế stronti oxit hoặc muối stronti và trong việc tinh chế đường và một số loại dược phẩm nhất định.

– Sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gốm sứ như là một thành phần trong chất tráng men.

– Được sử dụng trong việc sản xuất stronti ferit để làm nam châm vĩnh cửu dùng trong loa thùng và cửa ra vào.

– Stronti cacbonat cũng được sử dụng để sản xuất một số chất siêu dẫn như (BSCCO )

Công ty chuyên phân phối & cung ứng STRONTIUM CACBONATE POWDER (SOLVAY MEXICO) ở đâu ?

Công ty  thương mại hóa chất việt mỹ là nhà cung cấp và phân phối  Strontium Cacbonate Powder (Solvay Mexico) có chí nhánh khắp cả nước từ Cần Thơ -Hà Nội , hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Strontium Cacbonate Powder (Solvay Mexico), Công ty  thương mại hóa chất việt mỹ còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay.Công ty  thương mại hóa chất việt mỹ  tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Việt mỹ xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm này ra, Công ty  thương mại hóa chất việt mỹ   còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Strontium Cacbonate Powder (Solvay Mexico), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0905.188.667  để được tư vấn ,báo giá